ท้องเเรกค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ว่าของเตรียมคลอดหลักๆมีอะไรบ้างคะ เเละของใช้ต่างๆที่จำเป็นสำหรับเด็กแรกเกิดมีอะไรบางคะ พอดีไม่เเน่ใจค่ะว่าต้องมีอะไรบ้าง กลัวขาดของที่จำเป็นค่ะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

ชุดเสื้อผูกหน้า บอดี้สูท ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม หรือ แพมเพิส ทิชชู่แห้ง ทิชชู่เปียก คัตต้อนบัต ผ้ายางรองกันฉี่เปื้อน ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ฟองน้ำเด็ก ที่อาบน้ำและสระ ผ้าเช็ดตัว เซ็ตที่นอน

รายการตามนี้เลยค่ะแม่