ครีมบำรุงผิวหน้า

ตอนตั้งครรภ์ แม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงกันบ้างคะ ทาครีมที่หน้าได้หรือป่าว ครีมกานีเย่ ทาได้มั้ยคะ หนือต้องหยุดครีมทุกอย่าง

ทาได้ค่ะ แต่ต้องเลือกส่วนผสมค่ะ ต้องไม่มีสารปรอท ไฮโดรควิโนน เรตินอล(วิตามิน A) กรด AHA(ทำให้ระคายเคืองง่าย) ส่วนครีมกันแดดก็ทาค่ะ เพราะว่าร่างกายไวต่อฮอร์โมน ทำให้เป็นฝ้ากระง่ายค่ะ ส่วนตัวเราจะใช้ของ Yves rocher ค่ะ ส่วนใหญ่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ เลือกสูตรอ่อนโยนค่ะ. แล้วก็ใช้ของOrigins ก็ส่วนผสมจากธรรมชาติค่ะ

ครีมที่เน้นออแกนิกค่ะ แบบอ่อนโยนต่อผิว ระวังแพ้นะคะคุณแม่ แต่ส่วนตัวแล้วตั้งแต่ท้องมาก็ขี้ร้อนมากๆเลยค่ะ เหนียวเนื้อเหนียวตัวไปหมด เลยไม่ทาอะไรเลยค่ะ ทาแค่หน้าท้อง หน้าอก แก้มก้นค่ะ กลัวแตกลาย😂

#กำลังท้อง3ค่ะ. ไม่ทาอะไรเลย ท้องนี้ไม่ค่อยมีปัญหา มีหน้ามันช่วงแรกๆหลังๆผิวดี บวกกับขี้เกียจทาด้วย ส่วน2ท้องแรก สิวขึ้นเยอะมาก หน้ามัน คอดำ จักแร้ดำทาอะไรก็ไม่หาย (ผู้ชายทั้ง2เลย)

บ้านนี้ปกติไม่ค่อยทาครีมคะ พอท้องสิวฮอร์โมนก็มาเต็ม2แก้มเลยปล่อยให้หายเองคะไม่ได้ใช้ครีมเลยคะยิ่งใช้ยิ่งแพ้คะ

เราไม่ทาเลยค่ะ ครีมบางตัวที่มีอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ บางคนอาจจะไม่เป็นไร แต่เราไม่กล้าเสี่ยงคะ

ที่มี whitening ไม่ควรใช่ค่าาาแม่ เราใช้ของยูเซอรีน แล้วก็ Palmer oil ค่ะ

ครีมที่ไม่ใช่ครีมขายในเน็ตทาได้ค่ะ นี่ก็ใช้ครีมเดิมตลอด

ใช้ออเรนทอลค่ะ เน้นให้ความชุ่มชื่น ไม่มีไวท์เทรนนิ่ง

ใช้ตัวนี้คะใช้ทั้งหน้าทั้งตัวทาท้องด้วยซองเดียวจบ

บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะ เน้นอ่อนโอน / กระจ่างใส