บ้านไหนเป็นมั่งคะ

ตอนกลางวันนิ่งมากแม่ช่วงแรกๆแม่ก็กลัวว่าจะเป็นอะไรแต่พอตกกลางคืน3-4ทุ่มแม่จะนอนก็ถีบจนไม่ได้นอนเหมือนจะทะลุออกมา

บ้านไหนเป็นมั่งคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่ได้เลย กลางวันนิ่งมาก 55

เป็นค่ะ ดึกๆมานึกว่าลูกเต้นระบำ เลย เอาจนนอนไม่ได้

4-5ทุ่มเริ่มคอนเสิร์ต​ในท้องแม่​ นอนไม่หลับไปจ้า555

บ้านนี้ส่วนใหญ่น้องดิ้นกลางวัน กลางคืนเงียบค่ะ

กลางคืนดิ้นเก่งมากค่ะ พอกลางวันนิ่งเงียบเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่นอนกลางวันค่ะ นอนกลางคืนเหมือนแม่จ้า

บ้านนี้คึกทั้งวันเลยค่ะ นิ่งไม่เคยเกินครึ่งชม.

เหมือนกันค่ะจะได้นอนอีกที ก็เที่ยงคืน ตี 2 ตี3

55บ้านนี้เลยค่ะ.กลางคืนนอนมั้ยค่อยหลับเลยจ่

บ้านนี้สุดยอดเลยทุกคืนแดนซ์ออกกำลังกายก่อน