บ้านไหนเป็นมั่งคะ

ตอนกลางวันนิ่งมากแม่ช่วงแรกๆแม่ก็กลัวว่าจะเป็นอะไรแต่พอตกกลางคืน3-4ทุ่มแม่จะนอนก็ถีบจนไม่ได้นอนเหมือนจะทะลุออกมา

บ้านไหนเป็นมั่งคะ

กลางคืนถีบเก่งเลยค่ะ ช่วงตี1นี่เอาใหญ่เลย

พอป๋าอยากเล่นด้วยหลับ พอป๋าหลับ หนูตื่น 😂

บ้านนี้ดิ้นเก่งทั้งกลางคืนกลางวันเลยค่ะ

มีแต่กลางคืน. เตะตะขายทะลุหมดแล้วมั้งลูก

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ.

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนแม่ไม่ได้นอนเลย

แบบนี้เลยค่ะ.ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย

เป็นค่ะ.. กลางวัน​นอนกลางคืนออกกำลัง​5555​

บ้านนี้ทั้งวันเลย หลัง10โมงยันเที่ยงคืน

เป็นเหมือนกันจ้า กลางคืนแบบดีดมาก😂😂😂