น้ำตาลสูง

ตรวจน้ำตาลเมื่อเช้าเป็นการตรวจรอบที่2ค่ะได้ค่าน้ำตาล176ไม่ผ่านอีกแล้วหมอนัดอีก1สัปดาห์ต้องไปกินน้ำตาล4ขวดถ้าไม่ผ่านอีกอาจต้องได้ยามาฉีดกังวลจังกลัวไม่ผ่านอีกต้องกินอาหารประเภทไหนถึงจะผ่านซะทีนี่ก็ไม่ค่อยกินอาหารที่หวานๆมันๆแล้วนะผลไม้ก็กินแก้วมังกรกินนมจืดแต่ก็ยังไม่ผ่านแต่เรากินข้าวเยอะค่ะสงสัยจะเป็นเพราะกินข้าวเยอะเพราะกินน้อยแล้วไม่นานก็หิวอีกถ้าคุมอาหาร1สัปดาน้ำตาลจะลดมั๊ยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเบาหวานไป​ 4 รอบแล้วค่ะ​ ไม่ผ่าน​ หมอให้คุมอาหาร​ พรุ่งนี้ไปเจาะเลือดครั้งที่​ 5 ค่ะ​

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ เช่นกันนะคะ