น้ำตาลสูง

ตรวจน้ำตาลเมื่อเช้าเป็นการตรวจรอบที่2ค่ะได้ค่าน้ำตาล176ไม่ผ่านอีกแล้วหมอนัดอีก1สัปดาห์ต้องไปกินน้ำตาล4ขวดถ้าไม่ผ่านอีกอาจต้องได้ยามาฉีดกังวลจังกลัวไม่ผ่านอีกต้องกินอาหารประเภทไหนถึงจะผ่านซะทีนี่ก็ไม่ค่อยกินอาหารที่หวานๆมันๆแล้วนะผลไม้ก็กินแก้วมังกรกินนมจืดแต่ก็ยังไม่ผ่านแต่เรากินข้าวเยอะค่ะสงสัยจะเป็นเพราะกินข้าวเยอะเพราะกินน้อยแล้วไม่นานก็หิวอีกถ้าคุมอาหาร1สัปดาน้ำตาลจะลดมั๊ยค่ะ

รองกินน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นๆไม่ต้องใส่อะไรเพิ่ม ทานทุกวัน มันจะช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

พึ่งตรวจเจอวันนี้เลยคะ 152 หมอนัดอีกที 2 อาทิตย์ยังไม่รู้จะเริ่มยังไงเลยคะ เริ่มเครียดแล้ว

5y trước

บ้านนี้หมอบอกขึ้นไม่เยอะเลยให้โอกาสถึงสิ้นเดือนมาตรวจใหม่ค่ะ

หมอแนะนำเป็นข้าวกล้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็เตอวันนี้ค่ะ ต้องเแลี่ยนเปนข้าวกล้องแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะบ้านนี้ส่วนใหญ่กินข้าวเหนียวต่อไปต้องเปลี่ยนแล้วค่ะ

ข้าวเหนียวได้กินมั้ยคะ เพราะแต่ก่อนบ้านนี้กิน น้ำตาลขึ้น185 ตอนนี้เลิกกินแล้วจ้า

5y trước

ใช่ค่ะ กินข้าวเหนียวทีไร ตรวจเจอน้ำตาลสูงตลอดเลยค่ะ เลยงด.

บ้านนี้ค่าน้ำตาลก้อไม่ผ่านค่ะ ค่าน้ำตาล142 อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ได้ฉีดแล้วค่ะเช้ากลางวันเย็นเพลียเลยแต่สุ้ค่ะเพื่อลุก

5y trước

22สัปดาห์ค่ะราตรีนี้อีกยาวค่ะ

อันนี้เทคนิคเรานะ​ คือดื่มน้ำเยอะๆค่ะ​เยอะมากๆ 3​ลิตรต่อวันค่ะ

5y trước

บ้านนี้ดื่มน้ำน้อยมากค่ะคือดื่มแค่ครึ่งแก้วก็อิ่มแล้วอยากดื่มเยอะๆอยู่ค่ะแต่ไม่เข้าใจตัวเองดื่มแค่ครึ่งแก้วก็อิ่มดื่มอีกไม่ได้แล้วโดนแฟนบ่นประจำค่ะ

ลดข้าวค่ะเน้นกับข้าวและผัก ข้าวควรเป็นข้าวกล้องนะคะ

5y trước

ค่ะกำลังเปลี่ยนมากินข้าวกล้องอยู่ค่ะ

ข้าวกล้องค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตรวจคาบเส้นทั้ง2รอบเลยค่ะ

5y trước

ค่ะตอนนี้กำลังเปลี่ยนค่ะแต่อาทิตย์เดียวกลัวลดไม่ทันเลยคะ

คุณแม่ลองทานข้าวไรซ์เบอรี่ดูค่ะ หุงผสมข้าวขาวก้ได้

5y trước

ค่ะกำลังเปลี่ยนอยู่ค่ะตอนนี้ปกติทานข้าวเหนียวถ้าข้าวสวยก็เป็นข้าวขาว