ขึ้น2ขีด แต่ซาวด์ไม่เจอ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่หมอซาวด์หน้าท้องบอกไม่อะไรเลย กังวนมากค่ะ แม่บ้านไหนเคยบ้างคะ

ขึ้น2ขีด แต่ซาวด์ไม่เจอ

ตอนเราซาวน์ทางช่องคลอดตอน 9w เจอค่ะ

นานรึยัง​ ถ้าไม่ถึงเดือนน่าจะยาก

ลองซาวด์ผ่านทางช่องคลอดดูค่ะแม่

รอซัก1-2อาทิตย์ คงเห็นตัวน้องละคะ

อายุครรภ์น่าจะยังน้อยน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน7คค่ะ

ลองซาวผ่านช่องคลอดยังคะ

ท้องยังอ่อนมากค่ะแม่

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

พบถุงตั้งครรภ์มั้ยค่ะ