ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา 3วันแล้วขึ้นแบบนี้น้องมายังค่ะหรือเทสหลอก

ตรวจขึ้นแบบนี้มีลุ้นมั้ย

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา
3วันแล้วขึ้นแบบนี้น้องมายังค่ะหรือเทสหลอก
1 Trả lời

ถ่ายภายใน 5 นาทีมั้ยคะ มีโอกาสนะ ลองเทสอีกทีนะคะ เช็ควันหมดอายุเทสด้วยนะคะ ถ้าขึ้นสองขีดอีกก็หาหมอเลยค่ะ

3y trước

ตรวจอีกเมื่อเช้าแบบเดียวกันขึ้นขีดเดียวค่ะคงจะเทสหลอก