โก่งตัว

ดึกๆ ไม่นอนนะฮะ โก่งตัวเล่น ถีบท้องแม่เล่น ยิ่งตะแคงซ้าย นึกว่าสร้างค่ายมวยในท้องแม่ ? 31+4 ฮะ

โก่งตัว

เหมือนกันคะ โก่งจนน้ำตาไหล 😅😂

5y trước

เจ้บแค่ทนได้ 555

ปูดจนเจ็บหายใจไม่ออกเลยค่ะ 36+1

5y trước

นับวันรอตั้งแต่30w แล้วค่ะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม 😆

ยิ่งดึกยิ่งคึกค่ะ😂😂

อาการเดียวกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะต้องนอนตอนกลางวันทุกวันเลยค่ะ

เป็นดหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

บางทีมาโก่งตรงสะดือ. เจ็บมากๆเลยค่ะ 😂

เปนเหมือนกันเรยคะ

5y trước

ดึกๆคึกคัก 👶🏻

เหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนอีกนี๊ดดด

เหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

คึกสุดๆไปเลยแม่