แม่ๆมีใครสิวเห่อบ้างมั้ยคะ 21วีค+2

ซาวน์มาได้ลูกชายค่ะ สิวเริ่มขึ้นตรงคางตอน19วีค ตอนแรกนึกว่าแพ้แมส แต่ลามมาที่ คอ หน้าอก ตอนนี้21วีค ลามมาถึงท้องแล้วค่ะ ใช้ครีมแต้มสิว เช็ดหน้า ลดทุกอย่างที่ทำให้เกิดสิว แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 😭

แม่ๆมีใครสิวเห่อบ้างมั้ยคะ  21วีค+2
1 Trả lời

ตั้งครรภ์ แม่ไม่ควรใช้ยารักษาสิวนะคะ จะเกิดผลกระทบต่อลูก อาจถึงพิการได้ แนะนำหาครีมที่คนตั้งครรภ์ใช้ดีกว่าหรือหาหมอนะคะ

3y trước

จะลองดูค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ