ผ่าคลอดบล็อคหลัง ทารกท่าก้น

ช่วยแชร์ความรู้ หรือประสบการณ์การผ่าคลอดแบบบล็อคหลังทารกท่าก้นหน่อยค่ะ ผ่าคลอด 5 พ.ย. นี้แล้วค่ะ กังวลมากๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ ผ่าคลอด ไม่รู้สึกเจ็บตอนคลอด มาเจ็บเเผลผ่าอีกทีหลังผ่าหนึ่งวันค่ะ

5y trước

ก่อนผ่ากลัว หรือกังวลบ้างไหมคะ