คุณแม่แต่ละท่าน กำหนดคลอด กันวันไหนบ้างค่ะ 😁

ช่วยเม้นมาบอกกันหน่อยนะค่ะ.

2ธันวาคมค่ะ

26 ธันวาค่าา

1y trước

รู้แล้วจ่ะ ลูกสาวค่ะแม่

1มกราค่ะ

21 ธ.ค ค่ะแม่

1y trước

บ้านนี้2ธันวา ค่ะได้ลูกชายแล้วคุณแม่ได้ลูกสาวรึลูกชายค่ะรู้เพศน้องยังเอ่ย.☺️🫶🏻🤗

5ธันวาคร่า

1y trước

ได้ลูกสาวคร่า😊

14ธันวาจ้า

1y trước

ผู้หญิงจ้า

1 ธันวาค่ะ

1y trước

คลอดก่อนเราวันหนึ่งเองค่ะของเรา2ธันวา แล้วคุณแม่รู้เพศน้องยังค่ะได้ผุ้หญิงรึผู้ชาย☺️

25ธันวา

21 ธค66

19 ธค