อาการตัวร้อน

ช่วงแรกๆ คุณแม่ๆที่ตั้งครรภ์อ่อนๆมีตัวร้อน ตัวรุมๆ เหมือนจะเป็นไข้ไหมคะ หากคุณแม่ท่านไดเป็นเหมือนกัน เป็นเพราะอะไรคะ

อุณหภูมิร่างกายจะสูงขึ้นเมื่อตั้งครรภ์ค่ะแรกๆไม่ชินอาจจะรู้สึกเหมือนรุมๆ

บ้านนี้ก็ตัวร้อนมากเลยคะเหมือนจะมีไข้ ปวดหัวตอนเย็นๆร่วมด้วย