อาการตัวร้อน

นอกจากเช็ดตัวแล้วมีวิธีไหนที่ช่วยลดอากาาตัวร้อนน้องได้บ้างคะน้อง1เดือน9วัน

อาการตัวร้อน

เช็ดตัวเป็นวิธีบรรเทาได้ดีที่สุดค่ะ เช็ดทุกๆ 1 ชั่วโมงนะคะ ใช้น้ำปกติ ไม่ต้องใช้น้ำอุ่นค่ะ

ลองเอาผ้าชุบน้ำแล้ววางบนหน้าผากคะพอเย็นก้ชุบใหม่คะ...ลองดูนะคะแม่