มีใครเป็นเหมือนกันไหม

ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมามีมูกไหลออกมา บวกกับปวดท้องถี่ + ท้องเเข็ง แต่พอไปโรงพยาบาล พยาบาลบอกเราว่าเปิดแค่สองเซน จะนอนไหมถ้าไม่นอนก็กลับ แต่คือเราปวดท้องมาก ปวดจนขาสั่นมือสั่น แต่พยาบาลกลับพูดว่า ถึงจะอยู่ก็ไม่ได้มีใครช่วยให้คุณหายปวดหรอกนะ เราเลยตัดสินใจกลับ ก่อนกลับพยาบาลมาบอกอีกว่า ต่อไปถ้ามีแค่มูกเลือด กับแค่ปวดท้องท้องแข็งแค่นี้ไม่ต้องมา รอน้ำเดินนู่น เราก็นึกในใจ ถ้าปวดท้องตายขึ้นมาทำไง ??? ตอนนี้ 38+5 วีคแล้ว กลับมาถึงบ้านก็มานอนร้องไห้เพราะปวดมาก ???

ตอนเราปวดท้องคลอดมีมูกไหล พึ่งเปิด1เซน หมอยังให้นอนรอคลอด ถ้ามาไม่ทันล่ะ พูดไม่คิดเนาะ

5y trước

แล้วอีกอย่าง ที่พักอยู่ไกลโรงพยาบาลด้วยค่ะ😭😭😭