ใครเป้นเหมือนกันบ้างค่ะ

ช่วงนี้เครียดมาก มันรู้สึกท้อแท้ไปหมด เหนื่อยกับงาน กับมาบ้านก้เจอแต่คน คอยชวนทะเลาะ ช่วงนี้ร้องไห้ทุกวันเรยค่ะ ไม่รู้จะส่งผลถึงลูกในท้องอย่างไรบ้าง ? ??

1 Trả lời

แม่รู้สึกแบบไหนลูกก็รู้สึกแบบนั้นคะพยายามอย่าเครียด

5y trước

ขอบคุนค่ะ