เครียด

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้เครียดมาก เงินยังไม่มีเก็บให้ลูก ของก็ยังซื้อไม่ครบ แฟนก็ไม่เคยสนใจ เลิกงานมานอนอย่างเดียว นอนร้องไห้คนเดียวทุกคืน ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ พยายามไม่ร้องแล้วแต่ก็ทำไม่ได้

1 Trả lời

พยายามอย่าเครียดคิดในแง่บวกเข้าไว้นะคะ เดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี เครียดส่งผลกระทบต่อน้องนะคะ