คนท้องก้มได้ไหม

ช่วงท้องอ่อนๆ เราสามารถยืนก้มหัวเพื่อ สระผมได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ แค่ระวังหน้ามืดล้มลงค่ะ

นั่งสระดีกว่านะคะ กลัวหน้ามืด

บ้านนี้5เดือน ก้อก้มสระปกติค่ะ

ยืนก้มสระเองยันคลอดเลยค่ะ

ได้จ้า..แต่ระวังหน้ามืดนะคะ😊

บ้านนี้ 6 เดือนก็ก้มสระค่ะ

ระวังหน้ามืดด้วยนะคะแม่

ได้ปกตินะค่ะ

ได้ค่ะ