ช่วงท้องอ่อนๆ แล้วมีเลือดอกก

สอบถามครับเผอิญภรรยาท้องได้ประมาณ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้เขาเข้าห้องน้ำพบว่ามีเหมือนเลือดประจำเดือนติดออกมาที่ผ้าอนามัยด้วยเลยอยากทราบว่ามันมีสิทธิ์เป็นไปได้ไหมหรือเป็นเพราะอะไรครับ

แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ว่าจะเลือดออกเยอะหรือน้อยก็อันตรายค่ะ ยิ่งปวดท้องยิ่งต้องระวัง แต่ถ้าไม่ปวดท้องมากแล้วยังไม่สะดวกไปหาหมอ ให้นอนนิ่งๆที่สุดค่ะ แบบนอนเป็นหุ่น ไม่ต้องทำอะไรเลย จนกว่าจะมั่นใจว่าเลือดหยุดไหลก็ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ จากที่เคยเป็น เกิดจากเดินเยอะ มีเลือดออก วันเดียวแล้วหายไป หมอบอกว่าเป็นเลือดเก่าตกค้าง แต่ก็ต้องดูอาการอื่นๆประกอบด้วย เช่น ปวดท้องมั้ย หน่วงท้องรึป่าว แต่เพื่อความสบายใจหาหมอตรวจดีกว่าค่ะ

2y trước

มีปวดกับหน่วงท้องรวมด้วยครับรอไปหาหมอวันจันทร์

เนอะนำให้รีบไปหาหมอค่ะเราก็เป็นแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องตอนนี้น้องยังอยู่ค่ะ16w+4แล้วค่ะมันอันตรายมากนะคะ

2y trước

แต่หมอก็ฉีดยากันแท้งให้นะคะ ตอนนี้เหลืออีก2เข็ม

ตอนนี้คือเครียจมากเลยครับ เป็น2วันแล้วแต่ไม่ยอมหาย เมนล้างหน้าเด็กกี่วันหายครับ

คนท้องต้องไม่มีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า บ้านนี้ไหลแค่หยดเดียวหมอสั่งฉีดยากันแท้งให้เลย

มันล้างหัวลูกหนูไปหาหมอมาแล้วค่ะหนูก็ท้องได้5สัปดาห์ค่ะ

อันตรายมากค่ะ อาจจะแท้งได้ง่ายๆเลยนะคะ ไปหาหมอหรือยังคะ

แนะนำหาหมอตรวจก่อนค่ะ ถ้าเป็นภาวะแท้งคุกคามอันตราย

รีบไปหาหมอน่ะค่ะ อาจจะแท้งคุกคามคนท้องไม่ควรมีเลือด