คนท้องก้มได้ไหม

ช่วงท้องอ่อนๆ เราสามารถยืนก้มหัวเพื่อ สระผมได้ไหมค่ะ

ทำจน8เดือนแล้วค่ะ แต่บางทียืนนานท้องจะแข็งบ่อยหน่อย หาเก้าอี้นั่งสระหรือให้คุณพ่อมาช่วยดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้องอ่อนแม่ทำเองหมดจ้าพอใกล้คลอดคุนพ้อตะช่วยบ้างจ้า

บ้านนี้ก้มได้ถึง7เดือนค่ะ😅 ต่อจากนั้นก้มไม่ลงแล้ว

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วก็ยังทำอยู่ค่ะ ก้มหัวสระเอา

ได้ค่ะถ้าแม่ไม่หน้ามืดนะคะ บ้านนี้ลมแทบจับ55555

บ้านนี้ใกล้คลอดแร้งยัง้มสระเหมือนเดิมจ้า

ได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการข้างเคียงอะไร

บ้านนี้6เดือนยังก้มยุเลยค่ะ ก้ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ยืนก้มสระผมยันคลอดเลยค่ะแม่

8เดือนก็ยังทำอยู่ค่ะ ทำทุกวันด้วย5555