แตกแล้วครับ 36+4

ชื่อจริง: ด.ช.ณัฐทพัสส์ ประเสริฐดี ชื่อเล่น: น้องเบลล์ เกิดวันที่ : 24ธันวาคม64 กำหนดคลอด:16มกราคม65 น้ำหนัก:3190 ส่วนสูง:49 เวลา: 16:39 อายุครรภ์:36+4 คลอดก่อนกำหนด ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซนปวดท้องคลอด19ชม.คลอดธรรมชาติน้องอยากออกมาเจอหน้าพ่อกับแม่แล้วคับ #ท้องแรก

แตกแล้วครับ 36+4

ยินดีด้วยค่ะ แม่มีอาการยังไงก่อนรู้ว่าปากมดลูกเปิดคะ บ้านนี้ท้องแรก ลูกชายเหมือนกัน กำหนดคลอด 24 มค จะนัดผ่า 17 มค ลุ้นทุกวันเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

3y trước

สอบถามแม่หน่อยค่ะ นัดผ่าวันที่17มค.คือหมอนัดหรือแม่หาฤกษ์เองคะ

อาการ”คัดท้อง” อาการเป็นยังไงหรอครับ รบกวนช่วยเปรียบเทียบให้เห็นภาพหน่อยครับ🙏🏻 (คุณพ่อมือใหม่ครับ)

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด28 ม.ค อยากแตกแล้ว

คลอดช่วงนี้ โรงพยาบาลมีกฎยังไงบ้างคะคุณแม่

3y trước

ถ้าคลอดธรรมชาตินะคะ

ตอนคลอดเจ็บมากมั้ยคะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะคะ😍

3y trước

สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตไวไวนะคะ

ยินดีด้วยค่า