ตอนนี้แม่ท้อง 30 w1d แล้วค่ะ น้องหนักประมาณ 1450 g อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน น้องหนักเท่าไรกันคะ.

ชอบโดนบ่นว่ากินน้อยแต่หมอก็บอกว่า นน. ลูกปกติดีค่ะ

ตอนนี้แม่ท้อง 30 w1d แล้วค่ะ น้องหนักประมาณ 1450 g
อยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นที่อายุครรภ์เท่ากัน น้องหนักเท่าไรกันคะ.

บ้านนี้31w3d หนัก1,762

เชื่อหมอค่ะแม่

28wน้องหนัก1308gค่ะ

30wน้องหนัก1469gค่ะ

31+6 นน 1897 กรัมค่ะ

ตามนี้ค่ะแม่

30+5 นน. 1600 ก. จ้า

30+2w1698กรัมจร้า

29+4 จ้า 1760กรัม

15w1dแล้วค่ะ🥰