อยากแนะนำ โลชั่นเนื้อมูส ตัวนี้มาก ท้องไม่คัน ไม่ลาย 😊👏

😛😛 ชอบมากกลิ่นก็ดี

อยากแนะนำ โลชั่นเนื้อมูส ตัวนี้มาก ท้องไม่คัน ไม่ลาย 😊👏

ใช้ดีค่ะ ใช้จนตอนนี้ 38 w ยังปกติค่ะไม่มีรอยแตกไม่คัน

4y trước

ใช่ค่ะ ไม่มีรอยและไม่คัน แถมราคาไม่แพง

🙂