ตอนนี้ 35week ท้องยังไม่แตกลาย แต่หลังคลอดไม่แน่ใจ55555555

แม่ๆบ้านไหน ตอนตั้งครรภ์ท้องไม่แตก ไม่ลาย แต่ไปแตกช่วงหลังคลอดไหมคะ ?

ตอนนี้ 35week ท้องยังไม่แตกลาย แต่หลังคลอดไม่แน่ใจ55555555

บ้านนี้ก็ไม่แตกลายคะแต่คันมากท้อง4 ไม่แตกตั้งท้องแรกจนท้องปัจจุบันเลย ดูแลแค่ครีมทาผิวเท่านั่นเอง

2t trước

แม่ใช้ตัวนี้เลยคะ

34+5บ้านนี้ก็รอดค่ะไม่แตกเลยแต่มีคันๆหน้าท้องบ้างก็ลูบเอา คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกผิวเราน่าจะไม่แตก

2t trước

คันเหมือนกันเลย ทำได้แค่ลูบๆเอา 55555

ท้องแรกแบบนี้เลยคะ ไม่แตกตอนท้อง แต่พอคลอดแล้ว แตกข้างถึงก้น แตกลึกด้วยแก้ยากมากเลยค่ะแม่😅😅

2t trước

งื้ออ กลัวจะเป็นแบบนั้นเหมือนกัน55555555

ทางนี้พึ่งแตกตอน8เดือนค่ะบำรุงยังไงก็เอาไม่อยู่จนตอนนี้จะคลอดแล้วแตกยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะ

2t trước

นี่ก็กำลังลุ้นอยู่เหมือนกัน ว่าจะแตกลายไหม

บ้านนี่ท้อง3แล้วค่ะยังรอดอยู่ คลอดเดือนหน้า ไม่แน่ใจยังจะรอดอยู่มั้ย 😂

2t trước

ลุ้นๆกันค่ะ ภาวนาอย่าแตกเลย ขอร้อง5555

บ้านนี้ท้องไม่แตกเลยค่ะ แต่ก้น หน้าอกนี้แตกแบบรับไม่ได้เลยค่ะ😂

2t trước

เรามีแตกตรงต้นขานิดนึง เพราะเผลอไปเกา 5555

บ้านนี้เเตกตอน8เดือนเกือบรอดเเล้วแม่ๆๆ จะทาครีมเเค่ไหนก็เเตก😅

2t trước

บางทีที่หลับรุ้สึกตัวขึ้นมาบางทีก็หลงเกา😅

บ้านนี้ท้องสี่แล้ว ไม่แตกเลย ส่วนมากจะแตกข้างๆนิดหน่อย

1t trước

ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ

36วีค3วันเราแตกคันมากเครียดๆเหมือนกันกลัวรักษาไม่หาย

2t trước

นี่ก็กังวลเหมือนกัน เพราะท้องเริ่มใหญ่ คันยุบยิบๆ อดใจเกาไม่ไหว บางทีก็เผลอไปเกา

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกจ้า 36wแล้ว แอบลุ้นอยู่ จะรอดไหม🥹🤣

2t trước

ลุ้นเหมือนกัน หลัฃคลอดจะรอดไหม55