ประจำเดือนมา

ฉันประจำเดือนมา5 วัน แต่มาไม่เยอะเหมือนที่ผ่านๆมา. บางวันมาไม่มากบางวันไม่มาเลยมากระปริกระปรอย มาวันที่29/7/63หมด03/08/63 พอจะจำเดือนหมดได้2วันอยากกินของหวานตลอดเลยค่ะ กินแต่มะม่วงแกงหมูป่าทั้งที่ไม่เคยกินมานานแล้วเค้กโดยส่วนตัวไม่ชอบเลยค่ะกลับอยากจะกิน ผ่านไปมึนหัวหน้ามืดลุกขึ้นไม่รอดง่วงตลอดเวลาค่ะ หิวมากจากช่วงแรกกินไรไม่ได้ช่วงหนักกินข้าวได้ เกดจากอะไรค่ะฮอโมนเปลี่ยนไหม

1 Trả lời

อ่านแล้วงงค่ะ คือสงสัยว่าตัวเองจะท้อง? หรือท้องอยู่แล้วแต่อยากถามว่าเป็นเพราะอะไร? ไม่รู้ว่าต้องการถามอะไรกันแน่ ตอบไม่ถูก ยังไงให้ข้อมูลเพิ่มหรือตั้งคำถามให้เข้าใจง่ายขึ้นน่าจะได้คำตอบค่ะ