ฟันขึ้นช้า

จะ 10 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่มีอาการน้ำลายเยอะ คันเหงือก ชอบเคี้ยวมา 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่มีฟันขึ้นสักที แม่เริ่มกังวลแล้วค่ะ

ฟันขึ้นช้า

รอได้ถึง1ขวบเลยค่ะ หมอเด็กบอกว่า ขึ้นช้าก็ผุช้า บ้านนี้ฟันขึ้น1ขวบพอดี พอฟันคู่แรกขึ้นปุ๊ป มันก็จะขึ้ยเรื่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้ขวบ3เดือน ฟันขึ้นมาแล้ว8ซี่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ รู้สึกสบายใจขึ้นค่ะ

น่ารักมากค่ะ♥️

5y trước

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ