คอดำ!! รักแร้ดำ!!

จะหายไหมคะ นานไหมกว่าจะหาย ทำอย่างไรดี ตอนนี้ 36+5 week 🥹

คอดำ!! รักแร้ดำ!!

คอเป็นเส้นดำเหมือนกันค่ะแม่ ไม่รู้จะหายไหม🥹

4mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ 🥹

บ้านนี้ก็รักแร้ดำคะหน้าคล้ำดำค่ะ

คิดว่าเป็นคนเดียว 555คอดำเหมือนกันค่ะ

4mo trước

น่าจะมีผู้ร่วมชะตาเยอะเลย🥹

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งคอดำ ทั้งสิว

4mo trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้กังวลมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคอดำหนักมาก

คลอดแลวถึงหายค่ะ

4mo trước

กังวลมากเลย ขอบคุณค่ะ