❤️❤️✌🏻เจ้าตัวน้อย 8Week2วัน

จะดูแลให้ดีที่สุด💓👶🏻

❤️❤️✌🏻เจ้าตัวน้อย 8Week2วัน

เค้าเป็นคนตัวเล็กมากแล้วหมอบอกต้องคลอดก่อนกำหนด กลัวมากคะ555กินพยายามให้ตัวใหญ่รน.ให้เยอะสุดแล้วแต่ตัวเค้าเล่ก

ยินดีด้วยนะคะ จอสอบถามนิดนึ่งคะประจำเดือนเเม่มาล่าสุดวันไหนคะ

4y trước

ของเรา10wยังไม่เจอคะ เเต่เจอน้องยุในถุงน้ำคร่าแล้วเเต่ยังเห็นไม่ชัด รอลุ้นหมอนัดครั้งหน้าค่ะ ขอให้เจอเรวๆนะคะคุนแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ☺️

คุณแม่เห็นน้องยังคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค้า

ท้องออกรึยังค่ะแม่

4y trước

ยังเลยคะ ได้8วีคแล้วคะ เราเป็นคนตัวเล็ก

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ