มาเถอะลูกพ่อกับแม่รอหนูอยู่นะ

ง่วงนอน หิวบ่อย หงุดหงิด เหนื่อยง่ายเห็นอะไรก็เบื่อไปหมดอาหารที่เราชอบมากแต่เราดันเบื่อ? อาการที่เป็นเพิ่งเป็นหลังจากหลั่งในวันไข่ตก เดือนนี้ลุ้นอีกทีค่ะน้องจะมามั้ยขอให้น้องมาทีเถอะค่ะ?? ลุ้นอย่าให้ป้าแดงมาขอให้เบบี๋มาแทน??

1 Trả lời

ลุ้นๆค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊