37w

งดน้ำงดอาหาร ผ่าพรุ่งนี้เช้าค่ะ?

37w

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ✌✌

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌️✌️

ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้าาา🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ

หมอนัดผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันเลยค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ