ตรวจน้ำตาลตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องตรวจน้ำตาลครั้งแรกไม่ผ่านบ้างมั้ยคะ วันนี้เราไปตรวจมา น้ำตาลขึ้น150 หมอนัดตรวจอีกทีวันศุกร์ งดน้ำงดอาหาร เจาะเลือด 4 ครั้ง เราจะเป็นเบาหวานมั้ยคะ

จะไม่ถึงกับเป็นเบาหวานค่ะ อาจจะเป็นที่เดือนที่ผ่านมาแม่ทานหวานเยอะ บ้านนี้ก็ได้ตรวจเพราะน้ำหนักเกินเกณค่ะ เดือนที่หมอนัดตรวจกินทั่งลำใย ทุเรียน แต่ก็บังคับตัวเองบ้าง ค่าน้ำตาลที่ได้มาคือ139ค่ะค่าน้ำตาลห้ามเกิน 140ค่ะ แม่ก็คุมน้ำตาลตั้งแต่วันนี้ไปจรวันตรวจเลยค่ะ ห้ามของหวานทุกอย่างเลยคาะ

นี้ตรวจเลือด4เข็มเเละกินน้ำตาลด้วยค่ะ เข็มเเรก244สูงมากค่ะต่อมาหมอให้เจาะเลือด ทุกครั้งที่หมอนัดเป็นเเค่ขนะตั้งครรไม่ถึง ต้องฉีดยาหมอให้ควบคุมอาหารลดหวาน ลดพวกน้ำหวานน้ำตาลถ้าเราควบคุมได้ ก็จะไม่ลงลูกค่ะหมอก็จะไม่เจาะเลือด นี้น้ำตาลลดตอน35wใกล้คลอดลดเฉย