น้ำหนักแม่

คุณ​แม่ที่คลอดแล้วให้นมลูกมีวิธีบำรุงร่างกายตัวเองให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นแบบไหนบ้างคะ พอดีน้ำหนักลดเยอะแล้วผอมอยากหาวิธีเพิ่มน้ำหนัก​ค่ะ​ ปกติทานข้าววันละ3มื้อมีทานนมและส้มเพิ่มบ้างเปนบางวันแต่น้ำหนักลดลงเยอะ ก่อนท้อง51​ วันคลอด64​ ตอนนี้คลอดได้7เดือนน้ำหนักเหลือ47และคลาดว่าจะลงไปอีก

กินอาหารจำพวกโปรตีนเพิ่มขึ้นค่ะ