ปกติไหมคะ

ท้องได้3เดือนแต่ท้องแลใหญ่มาก มีอะไรผิดปกติหรือป่าวคะ ท้องแรกนะคะ น้ำหนักก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 50-51 ค่ะ มีรูปค่ะ

ปกติไหมคะ

ปกตินะคะของเค้า15วีคเล็กกว่านี้หมอซาวดูก้น้ำหนักตามเกณก่อนท้องหนัก56แต่แพ้ท้องมากน้ำหนักลงไป4โลพึ่งจะขึ้นมาได้แค่โลเดียวเองแต่ถ้าน้ำลูกโอเคก้ไม่เป็นไรค่ั

ท้องเล็กใหญ่มันแล้วแต่รูปร่างคนค่ะ แต่น้ำหนักคุณแม่พยายามคุมอย่าให้เดือนหนึ่งเกิน 2 โลนะคะ เพราะอาจจะเป็นเบาหวานตอนท้องได้จ้า

5y trước

ทุกวันนี้หนูแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️

ถ้าแม่เป็นคนมีหน้าท้อง อยู่แล้วก็ปกติจ้า กินเยอะน้ำหนักขึ้นเร็ว..แต่ควรจะขึ้น 0.5 กก. ต่อเดือนกำลังดีค่ะ

แม่อย่ายืนหลังแอ่นมากนะคะ เดี๋ยวชิน แล้วถ้าทำตอนท้องแก่ กระดูกสันหลังแม่จะแย่เอาจ้า เป็นห่วงค่ะ

5y trước

พอดีเดินหลังค่อมปกติอยู่แล้วค่ะ พอเดินตรงแล้วปวดหลัง

ล่าสุด น้องไม่อยู่แล้วค่ะ เสียในครรภ์ เสียใจมากค่ะ ไปตรวจมาวันนี้ หัวใจจะสลาย😭😭😭😭

5y trước

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่😭😭😭

ขอหั้ยลูกแข็งแรงพอ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ

ท้อวเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูก

ปกติค่ะ อยุ่ที่สรีระของแต่ละคน

ท้องแฝดรึเปล่าคะ ได้ซาวน์ยัง

เสียใจด้วยนะค่ะ