ตั้งครรภ์35 สัปดาห์

คุณแม่เป็นกันไหมคะ ตั้งครรภ์35w เวลาปวดท้องอึมีอาการปวดแบบมดลูกบีบตัวแลงมาก ไม่รู้ว่าเป็นเพราะปวดอึ หรือเจ็บเตือนแยกไม่ออกเลยค่ะ

1 Trả lời

ปวดเตือนจะปวดแปบๆหายๆค่ะส่วนปวดคลอดจะปวดสม่ำเสมอเหมือนปวดอึหรือปวดท้องน้อย