ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์35wปวดหัวหน่าวเวลาขยับตัวมีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ 4-5เดือน เลย ทุกวันนอนขยับตัวนี่น้ำตาจะไหลค่ะ ต้องอดทนเอา

เป็นจ้าแม่ พลิกตัวทีน้ำตาจะไหล

บ้านนี้เป็นจ้า.ตอนนี้ 22+6 จ้าาา.

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า