ลื่นล้มก้นกระแทกบันได

คุณแม่ลื่นล้ม ก้นกระแทกพื้นบันได 2 ขั้น ความรู้สึกเหมือนไม่แรงมากแต่เจ็บก้นนิดๆ กังวลอยู่นะคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือใดๆผิดปกติ ไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ 😞

ลื่นล้มควรไปพบหมอตั้งแต่เเรกแล้วค่ะ จะรอให้น้องหลุดออกมาเหรอ คนท้องไม่ควรล้มหรือเลือดออกนะค่ะ บางคนอาจจะไม่เป็นก็ได้ แต่ร่างกายคนเรามันไม่เหมือนกันนะค่ะ

4y trước

ไม่ได้รอน้องหลุดค่ะ นี้คือสิ่งที่กังวล และกำลังจะไปพบหมอค่ะ สังเกตุอาการและศึกษาอยู่ค่ะ ว่าจะมีอาการอะไรผิดปกติไหม ขอบคุณนะคะ

เเต่ ควรไปพบหมดหน่อยก็ดีนะคะ ของเเบบนี้มันอยู่ข้างใน เราไม่รู้หรอกค่ะ เพื่อความสบายใจด้วยจ้า😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ว่าจะไปอยู่ค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ