18สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่โต ไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ แล้วน้องในท้องจะเติบโตไหม😣😣

ทางนี้ก็18สัปดาห์ค่ะ ท้องไม่ออกเหมือนกัน เเต่ไปหาหมอหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดิ้นดีด้วยนะโตตามวัยตามเกณฑ์ อาจเป็นเพราะท้องเเรกด้วยค่ะท้องเลยออกช้าเราก็ท้องเเรกเเถมตัวเล็กด้วย

ของเราท้องไม่ใหญ่เพราะเราตัวเล็กและท้องแรกค่ะพอซาวด์ดูน้องปกติ 18w เหมือนกันค่ะ หมอบอกท้องจะออกช่วง 20w เขาวัดจากสรีระร่างกายของคุณแม่ค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงเลยค่ะแม่ ท้องเล็กคลอดมาลดง่ายซะอีก ไม่ทรมานร่างกายแม่ด้วย 😂

ไม่ต้องกลัวไม่โตนะคะแม่ บ้านนี้พึ่งมาออกตอน6เดือน

เป็นที่หน้าท้องเราค่ะแม่ถ้าซาวด์แล้วปกติก็โอเคคร่า

12mo trước

น้องจะโตอยู่ใช่ไหมค่ะกลัวเขาไม่โต เพราะกินบำรุงเขาเยอะอยู่เหมือรกัน

เรา 19w+3 ท้องไม่ใหญ่ค่ะ 🤣🤣 นน ก็ไม่ขึ้นด้วย😅

เราก็ท้องไม่ใหญ่ค่ะ แต่น้องนน.เกิน555

12mo trước

ของหนูเป็นแบบพุงหมาน้อยเลยค่ะ