คุณแม่ตั้งท้องรู้สึกลูกดิ้น ตอนกี่สัปดาห์คะ ❤️❤️❤️

คุณแม่รู้สึกลูกดิ้น ตอนกี่สัปดาห์กันคะ

ของเรา 15-16 เริ่มรู้สึกค่ะ แต่มั่นใจจริงๆตอน 17 พ่อลองเอามือมาวางดิ้นตุ๊บแรงมาก 🤣 ตอนนั้นตื่นเต้นกันมากค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็ดิ้นแรงขึ้น ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ตามอายุครรภ์ค่ะ

ท้องแรกตอดตอน20วีค ดิ้นแรง22วีค ท้องปัจจุบันท้องที่3ตอดตั้งแต่12วีค ดิ้นแรงๆตอน16วีคค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน17วีคคะแต่ตอนนี้19วีคแล้วเห็นดิ้นชัดขึ้นแล้วคะ

บ้านนี้ท้อง4ตอดตอน11-12wk ตอนนี้19wkดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ🤣

ทางนี้18สัปดาห์6วันยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😂😂

16วีคค่ะ ตอนนี้22+6 ไม่พักเลยค่ะเช้าเย็น555555

เรา16สัปดา ยังไม่ดิ้นเลย

19 สัปดาห์ กริบมาก 5555

บ้านนี้19wค่ะ

15 สัปดาห์ค่ะ