ชัดแจ๋วเลยค่า ดีใจ ?

คุณแม่มือใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ชัดแจ๋วเลยค่า ดีใจ ?

ยินดีด้วยน่ะค่ะของเรารอมา1ปีไกว่าม่ท้องสักทีเลย ไม่รุ้จะทำไงท้อแล้ว

4y trước

ของเราปล่อยมา 3 ปีเลยค่า น้องเพิ่งมา ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจได้ 2 เดือน สมหวังเลยค่า ลองดูนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่า ✌🏼✌🏼

มีอาการยังไงบ้างคะเเม่

4y trước

อาการตอนนี้แค่เพลียๆนิดหน่อยค่า

ยินดีด้วยน่ะค้ะคุณเเม่

4y trước

ขอบคุณมากค่า 🤩

ซื้อมาเท่าไหร่ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่า

ปจดขาดกี่วันค่ะ

4y trước

ประจำเดือนวันที27พร้อมกันเลยจร้า แล้วประจำเดือนก็ไม่มาเหมือนกันจร้า

ยินดีด้วยนะคร้า

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ดีใจสุดๆไปเลยค่า

ดีใจด้วยนะคะ❤❤

4y trước

ดีใจมากค่า ขอบคุณจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า