38w

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

38w

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่ารักน่าชังเชียวลูก

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคุณแม่

จ่ำม่ำจังเลยค่ะแม่บำรุงยังงัยค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยลูกแก้มมาเต็มเลย😍❤

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากคะ

น่ารักจังเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

น่าเอ็นดูมากค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ผมดกดำมากเลย

ผมดกมากคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยิดดีด้วยค่ะ..น่ารักมาก