น้ำหนักไม่ขึ้น+ท้องเล็ก

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ นี้ท้องได้ 29+2w แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแถมท้องเล็กเหมือนท้องได้3เดือนของคุณแม่ๆคนอื่นเลย แอบกังวนเล็กน้อยค่ะ กลัวลูกตัวเล็กกลัวลูกไม่แข็งแรง แล้วจะรู้ได้อย่างไรค่ะว่า เรากินลงลูกหรือป่าว #ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ต้องซาวน์ดูค่ะแม่ หมอไม่ได้ซาวน์ให้เหรอคะ ไปหาหมอเค้าว่าไงบ้างคะ