แม่ท้องอายุเยอะ

คุณแม่บ้านบ้านไหนท้องแรกตอนอายุเยอะบ้างคะแม่บ้านนี้(อายุ35คะ)เพิ่งจะท้องแรก8weeksลูกๆคลอดออกมาสุขภาพแข็งแรงกันไหมคะ..คุณแม่แอบกังวล?

บ้านนี้ก็ท้องแรกตอน 39 ค่ะ ตอนนี้ 17 วีค แต่แม่เรามีน้องคนสุดท้องตอนอายุ 43 เรากับน้องเราห่างกัน 21 ปี แข็งแรงปกติดีทุกอย่าง หาหมอตามนัดและทำตามคำแนะนำของหมอ ทุกอย่างน่าจะโอเคนะคะ นัดครั้งหน้าหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ และนัดฟังผลหลังเจาะ 3 อาทิตย์ เราก็แอบลุ้นผลนิดๆ หวังว่าทุกอย่างจะโอเค^^

บ้านนี้ท้องแรกตอนอายุ 37 ปี ตอนนี้ท้อง 2 ตอนอายุ 44 ปี น้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอตามนัดทุกครั้งมีแอบกังวลเหมือนกัน เพราะไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ คือตัดสินใจว่าลูกออกมาจะเป็นยังไงก็จะเลี้ยง สรุป ออกมาปกติทั้งสองคนค่ะ

อายุ 38 ค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 18 weeksละค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย สุขภาพแข็งแรงดี เจาะเลือดตรวจ NIPTเพื่อดูดาวน์ซินโดรมไปเรียบร้อยค่ะ น้องไม่มีภาวะเสี่ยง ทราบเพศลูกด้วยค่ะ

ของเราท้องอายุ35ค่ะ หมอนัดคลอดวันที่4กค.นี้ค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์ดูแลดีมาก เราทำตามหมอแนะนำทุกอย่าง ตรวจละเอียด ซาวทุกเดือนค่ะ น้องแข็งแรงดิ้นดีมาก

บ้านนี้ 39ค่ะ 16W คนที่2 ลุ้นมาก แอบกังวล ด้วยค่ะ เพราะแม่มีลูกยาก + อายุเยอะ ตรวจคัดกรองรอฟังผลเดือนหน้า ขอให้ลูก แข็งแรง ปกติ ครบ 32 อิแม่ลุ้นมากค่ะ

บ้านนี้คลอดตอนอายุ37ปี ตอนนี้ลูกเดือนกว่าแล้วแข็งแรงดี คุณแม่อย่ากินหวานเยอะนะบ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ขนาดไม่ค่อยกินหวานเท่าไร

แฟนผม 36เข้า 37 แล้วครับ ท้องแรกเหมือนกัน เตรียมตัวตรวจละเอียดเหมือนกันครับ ตอนนี้ 10w6d. หมอนัดเจาะน้ำคล่ำ ตอน 14wครับ

35 เหมือนกันค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกันตอนนี้ 14 วีค เดี๋ยว 15 วีคจะตรวคัดกรองดาวน์ซินโดรมด้วยวิธีเจาะเลือดค่ะ

อิแม่บ้านนี้เพิ่งท้องเหมือนกันค่ะ ท้องแรก อายุ 38 แล้วค่ะ ตอนนี้24w4dตรวจ และพบหมอตรงตามนัดทุกครั้งค่ะ

ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ แต่แนะนำนิดนึงนะคะ ว่าฝากโรงพยาบาลหรือคลีนิคดีๆหน่อยจะได้ซาวด์ดูน้องทุกเดือน