คุณเเม่ท้องเเรก😍

คุณแม่ท้องเเรก อายุครรภ์7สัปดาห์ ไม่เเพ้ท้อง กินใด้ทุกอย่าง เเต่ไม่ชอบกินของเปรี้ยว ตอนนี้คุณเเม่ไม่เเพ้ เเล้วหลังต่อไปคุณแม่ จะเเพ้ไมคะ

ไม่แพ้ ก้ไม่แพ้จนคลอดค่ะ บ้านนี้ก้ไม่แพ้ ตอนนี้4เดือนแล้ว

ต้องลองดูนะคะ เเต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะแม่

เหมือนกันค่ะไม้แพ้