คุณเเม่ท้องเเรก😍

คุณแม่ท้องเเรก อายุครรภ์7สัปดาห์ ไม่เเพ้ท้อง กินใด้ทุกอย่าง เเต่ไม่ชอบกินของเปรี้ยว ตอนนี้คุณเเม่ไม่เเพ้ เเล้วหลังต่อไปคุณแม่ จะเเพ้ไมคะ

กรณีของเราแพ้ตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องจนตอนนี้2เดือนแพ้หนักเหมือนเดิม..แต่ของน้องสาวเราไม่แพ้เลยจนอายุครรภ์เข้าเดือนที่8 แพ้หนักมากจนคลอด..ไม่เหมือนกันค่ะแล้วแต่ว่าจะแพ้มาแบบไหน

อาการเดียวกันกับเราค่ะ แต่เราได้ลูกผู้ชายค่ะ แพ้อยู่7วัน และลูกไม่ชวนกินเลยเราพยายามกินเองคะเราคลอดน้องมา3,200 ไม่รู้เอาน้ำหนักมาจากไหน

อาการเดียวกันกับเราเลย เราแพ้ท้อง7วัน แต่น้องไม่ชวนหิวอะไรเลยค่ะมีแต่เราพยายามซื้อนู่นนี่กินเองค่ะ คลอดน้องมา3,200 เราได้ลูกผู้ชาย

แม่บ้านนี้แพ้ท้องตอนจะเข้าไตรมาสที่2ค่ะ เป็นไม่กี่วันก็ไม่แพ้แล้ว ไม่ทานเปรี้ยวแต่ชอบทานหวานมาก ปกติไม่ชอบทานหวาน

ไม่แพ้ค่ะจากตัวเราเคยเจอแพ้จากวันที่ตรวจอาเจียน1วันนอกนั้นไม่มีเลยค่ะ กินหวานไม่กินเปรี้ยวเลยแพ้ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ ตั้งเเต่ตั้งท้องจนคลอดตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าเเล้วค่ะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ บางคนไปแพ้อีกทีไตรมาสสุดท้ายก็มี

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยจ้ากินได้ทุกอย่างตอนนี้ได้4เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี่จนจะ14วีคร่ะยังไม่เเพ้เรยเเต่มีเวียนหัวปวดหัวบ้างค่า

แล้วแต่ฮอร์โมนค่ะ เราไม่แพ้จนจะคลอดแล้วจ้ะ มีแค่เบื่ออาหาร