อาการแพ้ท้อง

คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ตอนนี้11weekเคลียดมาก กลัวจะเเพ้ยันคลอด

ของเราตอนนี้13 Weeks แล้วคะ แต่กลับมาแพ้รอบที่สอง ตอนนี้เพลียมาก เหนื่อยมาก เมามากด้วยคะ

6y trước

ขอให้หายแพ้ไวๆนะค่ะ แพ้ท้องต้องใช้เวลาและความอดทนจริงๆ ตอนนี้เราก้อไม่รุ้ทำอย่างไง ได้เเต่รอเวลา

ปรกติจะค่อยๆดีขึ้นเมื่อเข้าไตรมาสที่ 2 นะคะแม่ สู้ๆจ้า

6y trước

ขอบคุณค่ะ