ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้เป็นคน เป็นที่ท้อง ที่นม เยอะมาก คันสุดๆ เราเอาน้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น 100% ทา กับคารามาย ได้ผลคะแม่ มันช่วยเราได้เยอะ ทาไปตลอดเช้าเย็น 1 เดือน ไม่มีตุ่มแดงไม่มีรอยแล้วแต่ยังทาอยู่ แม่ลองหามาทาดูนะคะ