อยากคลอดธรรมชาติ??

คุณแม่ที่คลอดธรรมชาติได้ มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง กิน นอน นั่ง เดิน หรือมีเคล็ดลับอะไรแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้เดินค่ะ เดินเบาๆ หลังมื้ออาหารทุกครั้ง ออกกำลังกายท่าผีเสื้อบ้าง ขมิบช่องคลอดก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ

เดินเยอะๆค่ะ เราทำงานแทบไม่มี้วลานั่งเลยค่ะ คฃอดง่ายมากๆเลยค่ะ

เดินคะ ลองหาอะไรทำจุกจิกๆดูคะ พยายามเดินเยอะจะได้คลอดง่ายคะ

เดินบ่อยๆค่ะ จะได้คลอดง่ายๆ

ทำทุกอย่างปกติเลยค่ะ