แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

คุณแม่คนไหนแท้งแต่รู้สึกถึงลูกอยุ่ไห้มค่ะชีพจร​ฝังขวามันเต้นตลอดเรยสวนท้องก้คือเหมื่อนมีหัวใจเต้นแต่ตรวจที่ตรวจหมอบอกไม่เจอการตั้งครรภ์​แล้ว😢

1 Trả lời

หัวใจคุณเเม่รึเปล่า😅

2y trước

น้องหลุดไปสิงหาแต่คุณพ่อรู้สึกตลอดว่าลูกดิ้นโต้ตอบเวลานั้งรถแต่ใจด้คิดว่าเค้าหลุดไปแล้วนะแต่ทำไมเค้ายังแกล้งอยุ่ตอดตลอดเวลากินเก่งด้วยกินได้10กว่าอย่าง😔