ลูก

ล่าสุด หาหมอ มา ดีใจขึ้นมาหน่อยค่ะ มีเลือดออกเป็นเหมือกๆ ปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่มาก ตรวจ หมอบอก เห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ยังเล็กอยู่ หมอบอกยังไม่แท้ง แต่ก็มีโอกาศ ได้เหมือนกัน หมอฉีดยากันแท้งให้ อย่างน้อยๆลูกก็ยังอยู่ แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ 8 สัปดาห์ เป็นเพราะ ปจด มาไม่ตรงด้วยรึป่าว ถึงยังไม่เจอลูก

บ้านนี้เจอตัวลูกและหัวใจตอน9w ตัวเล็กอยู่นะ 😅 ตอน9wขนาดความยาวของตัวลูก2.51cmเอง

6y trước

รอดูกันไปจ้า พยายามทำตัวสบายๆไม่เครียด แต่เลือดนี้ก็ออกดีจัง หาหมอบ่อยจนหมอจะลำคานล้ะ ขอให้สมหวังทีเหอะ

เราก้ไหล แต่ไม่ได้ฉีด เริ่มอยากกับไปฉีดบ้างแล้วค่ะ😑

6y trước

ล่าสุด แท้งไปแล้วจ่า😢😢