น้ำนมน้อยน้องติดเต้า

คือ หลานอายุ8เดือน แต่น้ำนมน้อยถึงน้อยมากแต่น้องติดเต้าไม่ยอมทานนมผง ซื้อลองทุกยี่ห้อท้ายสุดไม่ใช่ที่รสนมแต่น้องไม่ดูดขวดต่างหากและน้องก็ไม่ทานอาหารเสริม(ซีลีแล็ค หรือข้าวต้มเลย)ทานก็น้อยมาก...น้องไม่ยอมดูดขวดร้องหนักมาก แม่ๆเคยเจอบ้างไหมค่ะ ทำไงดีคะ

ลองให้ดื่มนมจากแก้วแทนไหมคะ 8 เดือนแล้ว เพราะยังไงขวดต้องเลิกก่อนขวบอยู่แล้ว แล้วอาหารสำเร็จบ้านนี้ก็ไม่ทานเหมือนกัน ต้องทำใหม่ทุกมื้อ แล้วไม่กินแบบบดด้วย แม้กระทั้งจะป้อนก็ไม่ยอม ได้แต่นั่งทานอาหารพร้อมน้องไปทุกมื้อ และหวังว่าน้องจะทานเยอะขึ้นเอง

ให้น้องทานกล้วยบดบ้างไหมคะ

5y trước

น้องทานแล้วคะน้องไม่เอาอวกเลย